ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมทำบุญครบรอบ 40 ปีและพิธีฉลองโดม ๓๙ ปี อนุสรณ์ศิษย์เก่าโรงเรียนกุดเรือคำพิทยาคาร

ขอเรียนเชิญ ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า นักเรียน ร่วมทำบุญครบรอบ ๔๐ ปี ฉลองมอบโดมอนุสรณ์ ๓๙ ปี ศิษย์เก่าโรงเรียนกุดเรือคำพิทยาคาร และทำบุญประทายข้าวเปลือก ในวันเสาร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๐ กำหนดการดังนี้
  ๐๗.๐๐ พระสงฆ์ออกรับบิณฑบาตที่โรงเรียนกุดเรือคำพิทยาคาร
๐๗.๓๐ พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ฉลองโดม
๐๘.๐๐ ถวายภัตราหารแด่พระภิกษุสงฆ์
๐๙.๓๙ พิธีเปิดโดมและรับมอบโดม